Năm 2022, Sony trình làng các dòng tivi Sony MiniLED mới với những cải tiến ấn tượng trong thiết kế và công nghệ. Bạn đang tìm hiểu để chọn lựa mẫu tivi mới về nhà mình, tham khảo nhanh nội dung tổng quan các dòng tivi Sony MiniLED 2022 dưới đây nào.

Tivi Sony Mini LED X95K 4K

Dòng Mini LED X95K 4K của Sony mang thiết kế đặc trưng, tinh giản mà sang trọng, hiện đại, cuốn hút của tivi Sony mới. Tivi màn hình phẳng, viền siêu mỏng, chân đế cho phép bố trí tivi theo kiểu tiêu chuẩn, thu hẹp và nâng cao để phối hợp lắp đặt với loa thanh tiện lợi.

Tivi 4K này có các kích thước màn hình 65 inch, 75 inch, 85 inch lựa chọn theo không gian và nhu cầu dùng.

Tivi Sony Mini LED X95K 4K
Tivi Sony Mini LED X95K 4K

Một số công nghệ nổi bật trên dòng smart tivi này:

– Bộ xử lý trí tuệ nhận thức XR Cognitive thông minh phân tích và tái tạo nội dung cho hình ảnh và âm thanh chất lượng.

– Màu sắc và tương phản thêm sống động, chân thực hơn nhờ công nghệ kiểm soát đèn nền XR Backlight Master Drive, tăng cường tương phản XR Contrast Booster 15 và hiệu chuẩn màu sắc Netflix Calibrated Mode, thêm góc nhìn rộng X-Wide Angle gia tăng trải nghiệm.

– Các khung ảnh chuyển động mượt mà nhờ XR Motion Clarity.

– Âm thanh vòm 3D cùng công nghệ Dolby Atmos mang đến trải nghiệm ngập tràn, sống động tựa phòng thu.

Các công nghệ nổi bật của dòng tivi Sony Mini LED X95K 4K

Bộ xử lý trí tuệ nhận thức XR Cognitive

Chip trí tuệ nhận thức XR Cognitive dựa trên sự phân tích vị trí điểm nhìn của người dùng để phân chia và nhận diện hình ảnh thành từng đối tượng và lấy nét chính trong khung cảnh, giúp tăng cường chi tiết của đối tượng, làm cho chủ thể trở nên nổi bật hơn.

Nhờ đó, khung hình không chỉ thêm cuốn hút mà còn gia tăng sự tập trung, nâng cao chất lượng nội dung trải nghiệm, cho người xem thêm đắm chìm vào từng phân cảnh.

Dịch Vụ Xem Thêm: Sửa Tivi Sony Giá Rẻ Tại Đây

Công nghệ XR Triluminos Pro

XR Triluminos Pro dựa trên việc sử dụng 3 loại đèn LED đỏ, xanh lá và xanh dương (RGB) với dải màu rộng hơn, hàng tỷ màu sắc sống động và độ bão hòa nâng cao để tái tạo màu sắc tự nhiên, chi tiết, chính xác nhất cả ở các khung cảnh tối.

XR Contrast Booster 15 và công nghệ phản chiếu X-Anti Reflection

Hai công nghệ này giúp hoàn thiện độ tương phản và phản chiếu hình ảnh trên khung hình, để tối ưu trải nghiệm xem ở mọi nội dung và không gian, điều kiện chiếu sáng.

XR Contrast Booster 15 tăng cường tương phản để làm rõ nét các chi tiết ở cả vùng sáng và vùng tối, loại bỏ hiện tượng mất nét hay lóa mờ trên khung hình.

X-Anti Reflection hạn chế tối đa sự ảnh hưởng từ ánh sáng của môi trường bên ngoài để màn hình tivi không bị hiện tượng phản chiếu, bóng gương ở trong mọi không gian và điều kiện chiếu sáng của môi trường.tổng quan về các dòng tivi miniled

Công nghệ XR Motion Clarity

Công nghệ XR Motion Clarity kiểm soát chính xác từng chuyển động của hình ảnh và làm rõ nét khung hình, ở cả các cảnh chuyển động nhanh.

Công nghệ Acoustic Surface Audio+

Acoustic Surface Audio+ mô phỏng âm thanh khớp với chuyển động của vật thể trên màn hình nhờ bộ truyền động phía sau tấm nền màn hình để tạo ra độ rung, biến màn hình tivi trở thành hệ thống loa trung tâm mà không ảnh hưởng gì đến chất lượng màn hình tivi.

Micro tích hợp trên TV điều khiển giọng nói rảnh tay

Tivi Sony MiniLED 2022 có tích hợp micro trên màn hình cho phép điều khiển tivi bằng giọng nói rảnh tay với sự hỗ trợ của các trợ lý ảo.