Sửa chữa tivi Led tại Hải Phòng

Công ty Điện Tử – Điện Lạnh Bách Khoa chuyên sửa chữa tivi Led tại Hải Phòng với mức giá cạnh tranh, bảo hành dài hạn & tư vấn miễn phí.

Sửa chữa tivi Led tại Hải Phòng

Sửa chữa tivi Led tại Hải Phòng

Cơ sở sửa chữa tivi tại Hải Phòng là một trong số những đơn vị thuộc Công ty Điện Tử – Điện Lạnh Bách Khoa chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì các loại tivi cho các gia đình khu vực Hải Phòng. Với những loại tivi Led, tivi LCD, tivi Plasma chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên biệt, lành nghề, am hiểu về công nghệ được áp dụng cho từng loại thiết bị riêng. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tivi Led tại Hải Phòng bạn chắc chắn sẽ thấy hài lòng từ cách chúng tôi tư vấn đến khi giải quyết sự cố. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo cơ bản và chuyên sâu tại nhiều trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nổi tiếng về lĩnh vực sửa chữa đảm bảo có đủ khả năng khắc phục sự cố tivi của gia đình bạn.

Nhận Sửa chữa tivi Led tại Hải Phòng:

Dưới đây là những lỗi thường gặp của tivi Led, Trung tâm Sửa chữa tivi Led tại Hải Phòng sửa chữa trong thời gian ngắn 30 phút – 60 phút kể từ khi nhận sự cố.

– Tivi bị mất hình

– Tivi bị mất tiếng

– Tivi bị mất kết nối

Tivi bị lỗi màn hình

– Tivi bị hỏng điều khiển

Để giải quyết mọi phiền phức trên, bạn hãy liên lạc tới hotline của trung tâm Sửa chữa tivi tại Hải Phòng chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn sự cố với chi phí tối ưu đảm bảo không nhận tiền khi chưa giải quyết xong lỗi. Hãy để chúng tôi giúp tivi thông minh nhà bạn hoạt động trở lại như mới.

CÔNG TY TNHH DV & KT ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Uy tín, tin cậy, chuyên nghiệp

Các cơ sở sửa chữa tivi tại Hải Phòng:

246 Đà Nẵng – Ngô Quyền – Hải Phòng – DT: 01632.566.566

23 Trương Văn Lực – Hùng Vương – Hồng Bàng – Hải Phòng – DT : 01633.566.566

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *