Trung tâm bảo hành tivi Toshiba uy tín tại Hà Nội

Bạn muốn tìm một địa chỉ bảo hành tivi Toshiba uy tín tại Hà Nội thì đừng chần chừ, hãy liên hệ tới trung tâm bảo hành tivi Toshiba chúng tôi, tivi của bạn sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng nhất.

Trung tâm bảo hành tivi Toshiba uy tín tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành tivi Toshiba của Công ty Điện tử điện lạnh Bách Khoa là một trong những trung tâm bảo hành được ủy quyền chính Hãng với cam kết về chất lượng dịch vụ và các chế độ chăm sóc sau sửa chữa rất uy tín, tạo được lòng tin với khách hàng.

Trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội của chúng tôi chuyên bảo hành các dòng sản phẩm của hãng tivi Toshiba nổi tiếng khi đã hết thời hạn bảo hành sản phẩm.

Đến với Trung tâm chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả vì lợi thế mà chúng tôi đã khẳng định trên thị trường trong hơn 10 năm qua chính là sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sửa chữa cùng với chính sách giá rất hợp lý cho từng hạng mục dịch vụ.

Khắc phúc nhanh các sự cố thường gặp ở tivi Toshiba

  • Tivi không vào điện
  • Tivi bị hỏng màn hình
  • Tivi bị cháy do chập điện
  • Tivi hoạt động một lúc lại bị tắt
  • Tivi bật máy một lúc mới hoạt động
  • Tivi bị hỏng hoặc mất màu, mờ mảu hiển thị
  • Tivi mất 1/3 hay 2/3 màn hình không hiển thị được

Với những nỗ lực và cải tiến không ngừng nghỉ, dịch vụ Chuyên Bảo Hành Tivi tại trung tâm bảo hành tivi Toshiba chúng tôi tự tin sẽ trở thành người đồng hành đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Công ty Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa

Địa chỉ: K9 Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043 993 5283

Hotline: 0904 553 322

Email: dichvusuachuabk@gmail.com

Website: Chuyentivi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *