Trung tâm bảo hành tivi Sony uy tín tại Hà Nội

Công ty sửa chữa điện tử Bách Khoa ra mắt hệ thống Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hà Nội, với mục tiêu hướng tới các khách hàng sử dụng dòng tivi của hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới Sony.

Sony là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất châu Á trong sản xuất tivi nhờ chất lượng và tính đại chúng cao. Độ bền của các dòng tivi Sony cũng là một trong những yếu tố giúp thương hiệu này đứng vững trên thị trường cạnh tranh khốc liệt trong thời đại công nghệ như hiện nay.

Trung tâm bảo hành tivi Sony uy tín tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành tivi Sony uy tín tại Hà Nội

Nếu gia đình bạn đang sở hữu một hoặc nhiều chiếc tivi Sony thì chắc chắn nên lưu thông tin cần thiết của một đơn vị uy tín về bảo hành sửa chữa và Trung tâm bảo hành tivi Sony tại nhà Hà Nội của Công ty Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa là một gợi ý rất thực tế và mang tính đảm bảo cao. Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa các dòng tivi Sony từ cổ điển đến LCD, Led, 4K chúng tôi sẽ xử lý những sự cố xảy ra với thiết bị một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Bạn có thể xem thêm tại đây:

Sửa chữa tivi tại nhà hà nội

Sửa chữa tivi lcd tại nhà hà nội

Sửa chữa tivi 4k,8k tại nhà hà nội

Bên cạnh đó, việc thường xuyên sửa chữa dòng máy này giúp chúng tôi cung cấp cho Quý khách những linh kiện thay thế chính hãng với giá cả hợp lý kèm theo các tư vấn về sử dụng và sửa chữa rất hữu ích cho mọi gia đình.

Uy tín của Trung tâm đã được khẳng định trên thị trường sửa chữa điện tử điện lạnh trong nhiều năm qua và những đánh giá khen ngợi từ phía khách hàng là những động lực để Chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn nhằm phục vụ với chất lượng ngày một nâng cao cùng với mức độ tăng lên của sức cạnh tranh trên thị trường.

Với trách nhiệm xã hội mà Trung tâm bảo hành tivi Sony thực hiện theo phương châm kinh doanh của mình, chúng tôi thường xuyên có những tư vấn cho quý khách cách sử dụng giúp cho tivi hoạt động hiệu quả và tránh bị mắc phải các sự cố không đáng có, ngoài các dịch vụ sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp khác của chúng tôi.

Ngay khi cần tới dịch vụ sửa chữa tivi, hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa

Địa chỉ: K9 Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043 993 5283

Hotline: 0904 553 322

Email: dichvusuachuabk@gmail.com

Website: Chuyentivi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *