Sửa chữa tivi tại nhà Hà Nội

Công ty Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa hận hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà Hà Nội. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh, niêm yết không thay đổi theo từng địa chỉ.

Sửa chữa tivi tại nhà Hà Nội

Sửa chữa tivi tại nhà Hà Nội

Là đơn vị cung cấp dịch vụ và tài liệu sửa chữa tivi tại nhà Hà Nội, Công ty luôn nhận được lời khen từ phía quý khách hàng. Chúng tôi nhận sửa chữa tivi của tất cả các hãng sản xuất, các loại mẫu mã, kích thước khác nhau. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, số lượng lớn đảm bảo phục vụ quý khách hàng tại Hà Nội được hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi luôn cố gắng không để khách hàng phải chờ đợi lâu vì vậy chỉ sau 10-15 phút nhận yêu cầu, kỹ thuật viên của chúng tôi đã nhanh chóng có mặt tại nhà khách hàng và bắt đầu xử lý sự cố.

Khi tivi nhà bạn gặp trục trặc hoặc gặp phải những lỗi sau hãy gọi ngay tới công ty Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ 100% thắc mắc về kỹ thuật, kịp thời có mặt để xử lý sự cố. Tivi thường gặp những sự cố về nguồn, cao cáp và bo mạch những sự cố này rất khó có thể tự khắc phục khi không có kiến thức về kỹ thuật điện máy. Chính vì vậy, bạn không nên tự sửa chữa có thể nguy hiểm và làm vết hỏng trở nên nghiêm trọng hơn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 ngày trong tuần, không ngại xa ngại khó đến giúp đỡ khách hàng. Công ty Điện Lạnh Bách Khoa cam kết không lấy chi phí khi chưa sửa hết lỗi đồng thời cung cấp sản phẩm hướng dẫn, tư vấn về sử dụng, vệ sinh và lắp đặt miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Công ty Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa

Địa chỉ: K9 Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 1900 545 442

Hotline: 0904 553 322

Email: dichvusuachuabk@gmail.com

Website: Chuyentivi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *