Sửa chữa tivi tại Hải Phòng

Với vốn kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa tivi tại Hải Phòng, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao nhất.

Sửa chữa tivi tại Hải Phòng

Sửa chữa tivi tại Hải Phòng

Cơ sở Sửa chữa tivi tại Hải Phòng thuộc Công ty Điện Tử – Điện Lạnh Bách Khoa chuyên hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành tivi tại khu vực thuộc tỉnh Hải Phòng. Sửa chữa tivi tại Hải Phòng là cơ sở lâu đời của Công ty, hoạt động cùng trụ sở chính tại Hà Nội được trên 10 năm qua vì vậy kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên được đánh giá cao có thể đáp ứng được nhu cầu sửa chữa đồ điện nói chung và sửa tivi nói riêng của khách hàng tại khu vực Hải Phỏng. Ngoài ra, Công ty đề ra chính sách luân chuyển cán bộ theo quý giúp kỹ thuật viên thấy sự tươi mới trong công việc đồng thời giúp khách hàng thấy sự khách quan trong việc sửa chữa, bảo dưỡng đồ điện.

Chúng tôi nhận sửa chữa tivi tại Hải Phòng với những lỗi sau:

– TiVi có tiếng nhưng không có hình ảnh.

– TiVi có hình nhưng không có tiếng.

– Màn hình hiển thị “Không hỗ trợ HD”

– Hình ảnh – âm thanh không đạt tiêu chuẩn HD.

– Tắt biểu tượng hộp thư trên màn hình tivi?

– Hình ảnh bị nhòe, dừng hình, vỡ hình.

– Màn hình Tivi hiển thị màu đen.

Màn hình hiển thị “Không có thông tin” hoặc “Không có tín hiệu”.

– Tivi bị loạn kênh, chương trình.

– Thay thế và sửa các sự cố điều khiển tivi

– Tivi bị nổ, cháy

– Hỏng angten

—-> Tổng hợp tài liệu sửa chữa tivi chuyên nghiệp

Sửa chữa tivi tại Hải Phòng chúng tôi nhận sửa chữa, khắc phục lỗi của tất cả các loại tivi lớn nhỏ đủ chủng loại, mẫu mã và hãng sản xuất, cả hàng xách tay và hàng trong nước đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng khi được đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi tư vấn và chuyển giao dịch vụ sửa chữa tivi.

Để đáp ứng được nhu cầu sửa chữa tivi tại Hải Phòng, bắt đầu từ năm 2012 Công ty đã tăng số lượng nhân viên thêm 10-15 nhân viên/năm giúp chất lượng dịch vụ được ổn định đảm bảo với toàn bộ quý khách hàng.

Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đầy đủ về dịch vụ. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên làm việc theo ca gãy trực hotline 24/7 ngày trong tuần (cả chủ nhật và ngày lễ), hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi ngay khi gặp bất cứ sự cố gì về tivi của gia đình.

CÔNG TY TNHH DV & KT ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Uy tín, tin cậy, chuyên nghiệp. 

Các cơ sở sửa chữa tivi tại Hải Phòng:

  • 246 Đà Nẵng – Ngô Quyền – Hải Phòng – DT: 0332.566.566
  • 23 Trương Văn Lực – Hùng Vương – Hồng Bàng – Hải Phòng – DT : 0333.566.566

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *