Sửa chữa tivi tại Hải Dương

Công ty TNHH DV & KT Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa giới thiệu cơ sở sửa chữa tivi tại Hải Dương địa chỉ tại 292 Trần Hưng Đạo TP Hải Dương – DT : 03203 507.789.

Sửa chữa tivi tại Hải Dương

Cơ sở sửa chữa tivi tại Hải Dương cung cấp đầy đủ dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành tivi trên toàn khu vực tỉnh Hải Dương. Quý khách hãy gọi đến hotline của chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ trước khi quyết định sử dụng dịch vụ sửa chữa. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, có tay nghề cao 100% được đào tạo cơ bản qua các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề chuyên về kỹ thật điện tử – điện lạnh. Đặc biệt, ngoài kiến thức được học tập tại các trường học chính quy kỹ thuật viên của chúng tôi có kinh nghiệm làm việc từ 2-5 năm tại trụ sở chính tại Hà Nội trước khi chuyển công tác đến các cơ sở tại các tỉnh trên toàn quốc. Cơ sở sửa chữa tivi tại Hải Dương được đánh giá là cơ sở có nhiều kỹ thuật viên giỏi, làm việc chuyên nghiệp. Với những sự cố nhỏ, đơn giản chúng tôi sẽ hướng dẫn giúp khách hàng có thể tự sửa chữa và khắc phục khi thiết bị gặp phải lỗi tương tự nhằm giảm tối đa chi phí của quý khách. Chúng tôi cố gắng không ngừng học hỏi, bắt kịp sự phát triển và thay đổi của công nghệ áp dụng vào chiếc tivi thông minh trên thị trường.

Sự cố về chương trình hoặc chập điện luôn khiến khách hàng khó khăn trong việc tự sửa chữa, hãy để kỹ thuật viên của chúng tôi giúp bạn giải quyết sự cố này nhanh chóng. Hãy gọi điện cho chúng tôi, tư vấn viên tại trung tâm sẽ chia sẻ giúp bạn biết cách xử lý tạm thời khi đợi kỹ thuật viên đến sửa chữa. Ngoài ra, nếu được yêu cầu tư vấn viên sẽ cung cấp đến bạn toàn bộ thông tin về sử dụng đúng cách và tiết kiệm điện, mẹo vệ sinh, lắp đặt, bảo quản màn hình, điều khiển tivi…Chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng với thái độ làm việc chuyên nghiệp từ khi nhận điện đến khi kết thúc quá trình sửa chữa tivi của nhân viên tại trung tâm.

Lựa chọn cơ sở sửa chữa tivi tại Hải Dương – Công ty Điện Tử – Điện Lạnh Bách Khoa để giải quyết toàn bộ sự cố, lỗi tivi của gia đình bạn. Chúng tôi rất tự hào khi trở thành người bạn đồng hành của quý khách hàng tại khu vực Hải Dương.

CÔNG TY TNHH DV & KT ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Uy tín, tin cậy, chuyên nghiệp.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *