Sửa chữa tivi tại Bắc Ninh

Cơ sở sửa chữa tivi tại Bắc Ninh là địa chỉ uy tín chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh và lắp đặt tivi tại nhà giúp quý khách hàng tại khu vực tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển, đi lại.

Sửa chữa tivi tại Bắc Ninh

Sửa chữa tivi tại Bắc Ninh

Công ty Điện Tử – Điện Lạnh Bách Khoa được thành lập vào cuối năm 2003 hoạt động chính trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng tivi tại nhà. Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, công ty có 3 cơ sở lớn tại các tỉnh khác trong đó có tỉnh Bắc Ninh. Cơ sở sửa chữa tivi tại Bắc Ninh có địa chỉ tại:

CS1 : – 82 Nguyễn Trãi – Thành Phố – Bắc Ninh  ĐT : 0904.781.782

CS2 : – Khu Phố Mới  – Tương giang – Từ Sơn – Bắc Ninh  ĐT : 0904.781.782

Với vốn kinh nghiệm tích lũy được qua nhiều năm qua, chúng tôi tự hào là đơn vị được chuyển giao toàn bộ công nghệ sửa chữa và hoạt động với mô hình giống 100% so với những cơ sở tại Hà Nội. Sự cố của tivi được kỹ thuật viên giải quyết nhanh, dứt điểm. Chúng tôi cam kết không tính tăng giá sửa chữa với dịch vụ sửa tại nhà, không nhận tiền của khách khi khách chưa thấy hài lòng về chất lượng của tivi sau khi sửa. Đặc biệt, mọi kỹ thuật viên đều có trách nhiệm cung cấp tới quý khách hàng những kiến thức về sử dụng tivi đúng cách, tiết kiệm điện, bảo quản và vệ sinh tivi.

Khi sử dụng tivi bạn sẽ gặp phải những sự cố như: mất hình, mất tiếng, hình chạy trước tiếng, màn bị nhòe, bị diễu, không chỉnh được kênh như mong muốn,…lúc này bạn nên điện thoại tới hotline trên để chúng tôi tư vấn và giúp bạn tự xử lý những lỗi trên mà không cần đến thợ sửa chữa. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí sửa chữa và bảo trì tivi hàng năm.

Thường xuyên ghé thăm website chuyentivi.com của Công ty Điện Tử – Điện Lạnh Bách Khoa để tham khảo những kinh nghiệm từ các chuyên gia và theo dõi tin tức mới nhất về tivi trong và ngoài nước.

 CÔNG TY TNHH DV & KT ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Uy tín, tin cậy, chuyên nghiệp.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *