Sửa chữa tivi LCD tại Bắc Ninh

Cơ sở sửa chữa tivi tại Bắc Ninh chuyên nhận sửa, bảo trì, bảo dưỡng tivi LCD tại nhà trong khu vực. Cam kết chất lượng – uy tín – chuyên nghiệp.

Sửa chữa tivi LCD tại Bắc Ninh

Sửa chữa tivi LCD tại Bắc Ninh

Khi sử dụng tivi LCD người dùng có nhận xét đánh giá như sau:

Ưu điểm:

LCD mỏng hơn, nhẹ hơn và dễ dàng cho phép gắn tường, cho phép điều chỉnh độ sáng của đèn nền và độ phân giải dễ dàng đạt được độ nét cao nhất 1080p ở các kích thước nhỏ.

Nó cũng cho hình ảnh lấp đầy khung hình, tránh được hiệu ứng cừa sổ màn hình – Screen Door.

Lợi thế khác nữa của TiVi LCD là nhìn chung việc tiêu thụ năng lượng hiệu quả hơn nên giúp góp phần giảm nhẹ hóa đơn tiền điện.

Nhược điểm:

Điểm yếu lớn nhất của TiVi LCD là hiện tượng nhòe hình khi hiển thị các pha hành động hay nội dung thể thao do các tinh thể lỏng tác động chậm.

Tuy nhiên, nhược điểm này đã được cải thiện rất nhiều với các model có thời gian đáp ứng siêu nhanh và tốc độ khung nhân đôi (100Hz hoặc 120 Hz).

So với TiVi Plasma, LCD yếu hơn về góc nhìn và khả năng tái hiện các gam màu tối, đặc biệt là các cung bậc của màu đen.

Dịch vụ sửa chữa tivi LCD tại Bắc Ninh

Công ty Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa – cơ sở Bắc Ninh chuyên sửa chữa, bảo dưỡng tivi LCD tại nhà 24 giờ 7 ngày trong tuần đảm bảo đáp ứng 100% yêu cầu của quý khách hàng trên toàn khu vực. Chúng tôi có kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trên thị trường trong lĩnh vực sửa chữa tivi LCD tại Bắc Ninh. Đội ngũ kỹ thuật viên cung cấp dịch vụ tới quý khách được chọn lọc kỹ lưỡng với nhiều tiêu chí khắt khe đảm bảo có đầy đủ kỹ năng khi chuyển giao dịch vụ tới quý khách hàng.

Tivi LCD được đánh giá thấp về góc nhìn hay bị nhòe màu vì vậy bạn cần có cách sử dụng hợp lý, đúng cách giúp kéo dài độ tuổi cho máy đồng thời giảm tối đa các nhược điểm. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ tài liệu hướng dẫn sử dụng, mẹo vệ sinh, bảo quản máy tốt nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi tivi LCD gặp sự cố hoặc muốn được tư vấn thêm về những kiến thức điện máy. Nhân viên của Công ty Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa nói chúng và cơ sở chữa chữa tivi tại Bắc Ninh nói riêng đã sẵn sàng được phục vụ quý khách!

*** xem thêm: sửa chữa tivi Led tại Bắc Ninh

CÔNG TY TNHH DV & KT ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

sửa chữa tivi LCD tại Bắc Ninh – Uy tín, tin cậy, chuyên nghiệp.

• sửa chữa tivi LCD tại Bắc Ninh 1 : – 82 Nguyễn Trãi – Thành Phố – Bắc Ninh ĐT : 0973.608.466
• sửa chữa tivi LCD tại Bắc Ninh 2 : – Khu Phố Mới – Tương giang – Từ Sơn – Bắc Ninh ĐT : 02413.764.658 — 0978.561.359

Hân hạnh phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *