Phát hiện con mất tích khi xem tivi

Phát hiện con mất tích khi xem tivi

Một cặp vợ chồng chỉ phát hiện ra con mình mất tích sau khi xem bản tin tối trên đài truyền hình địa phương trên tivi.

Phát hiện con mất tích khi xem tivi-1

Sự kiện hy hữu này xảy ra ở nước Mỹ hôm 5/3 vừa rồi. Theo Abc News đưa tin, một cặp vợ chồng đã vô tình bỏ quên cô con gái nhỏ 3 tuổi của mình tại một nhà hàng và chỉ “giật mình” biết được điều này khi thấy ảnh con trên Tivi trong bản tin tối.

Được biết, cô bé 3 tuổi tên là Harmony đã được cha mẹ đưa đến tham dự một bữa tiệc cùng với họ hàng tại nhà hàng Chuck E Cheese ở bang Maryland. Sau khi tiệc tùng vui vẻ, hai vị phụ huynh đã “ung dung” ra về và đinh ninh rằng cô con gái nhỏ của mình đã về cùng với người họ hàng.

Cô bé đã tha thẩn chơi trong nhà hàng suốt từ lúc 4h chiều đến tận tối mà không ai phát hiện ra. Đến khoảng 8h30 tối, nhân viên trong nhà hàng mới biết khi cô bé đến xin nước uống vì khát. Ngay lập tức, giám đốc nhà hàng đã báo cho cảnh sát địa phương để tìm cha mẹ cho cô bé bị lạc.

Phó cảnh sát trưởng khu vực đã nhờ kênh truyền hình địa phương đưa ảnh cô bé lên chương trình tin tức buổi tối.  Ngay khi thấy ảnh của Harmony trên trên Tivi trong bản tin 11h đêm, bố mẹ cô bé mới “hốt hoảng” gọi tới sở cảnh sát để nhận con. Sau khi được xác nhận rằng cô bé vô tình bị bỏ quên lại tại nhà hàng, Hiệp hội Bảo vệ Trẻ em đã trả cô bé lại cho gia đình.

Nhờ tivi cô bé đã được trở lại gia đình, tuy nhiên sự kiện này cho thấy còn rất nhiều các cặp phụ huynh chưa có quan tâm đúng mực đến con của mình. Nếu không có Tivi không hiểu tình trạng của cô bé sẽ ra sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *