Mọi sự cố xảy ra với tivi của bạn và gia đình sẽ được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả bằng mô hình dịch vụ đa dạng của công ty Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa tivi, công ty Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa tự hào trở thành đơn vị có chuyên môn và uy tín cao đối với nhiều quý khách hàng. Luôn hết mình với công việc và tận tâm với từng vấn đề mà khách hàng gặp phải, cho đến nay, hệ thống các dịch vụ kỹ thuật tại trung tâm đã được hoàn thiện, đạt chất lượng cao và chuyên nghiệp hóa.

Hiện tại, văn phòng của công ty Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa được đặt tại 39 Hai Bà Trưng, Hà Nội. Khi khách hàng có nhu cầu sửa tivi, chúng tôi sẽ cung cấp các gói kỹ thuật chuyên sâu, phù hợp với từng vấn đề mà quý khách đang gặp phải.

Đối với những khách hàng có quỹ thời gian bận rộn, trung tâm có dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà Hà Nội để quý khách không mất thời gian vận chuyển và chờ đợi. Ngay khi khách hàng yêu cầu, trung tâm sẽ cử đội kỹ thuật tới để xử lý nhanh, hiệu quả vấn đề được yêu cầu.

Bên cạnh đó, công ty Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa còn triển khai dịch vụ thu mua tivi cũ giá cao dành cho các khách hàng muốn thanh lý tivi.

Định hướng phát triển của công ty Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa:

  • Luôn nâng cao năng lực quản lý để phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất.
  • Xây dựng đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, có tinh thần trách nhiệm.
  • Mở rộng thêm chi nhánh để phục vụ quý khách hàng nhanh nhất có thể.
  • Liên kết với các hãng sản xuất nhằm đào tạo, cập nhật thường xuyên nghiệp vụ kỹ thuật chuyên sâu
  • Ứng dụng công nghệ mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Lấy uy tín làm nền tảng, lấy chất lượng để cạnh tranh, lấy sự hài lòng để phát triển. Ngay khi cần dịch vụ sửa tivi đời mới như tivi led, tivi LCD hay tivi đời cổ hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa

Địa chỉ: K9 Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0904 553 322

Email: dichvusuachuabk@gmail.com

One thought on “Công ty Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa cung cấp dịch vụ sửa tivi toàn diện

  1. Pingback: Sửa Chữa Tivi Led Tại Bắc Ninh Uy Tín - Chuyên Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *